Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp

Qcweb.vn là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế website. Bạn đang muốn có 1 website theo yêu cầu riêng không trùng lặp với các website khác? Bạn muốn thiết kế một website thân thiện với google và người sử dụng? Và phải dễ dàng quản trị? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình và đầy trách nhiệm.

Website do chúng tôi thiết kế đảm bảo tối ưu với Google và thân thiện với người dùng trên tất cả các trình duyệt và các thiết bị. Website với giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng cho người sử dụng. Website đầy đủ tính năng cơ bản cho một website kinh doanh trực tuyến. Tất cả các website đều do các chuyên gia đồ họa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thiết kế và thực hiện. Tất cả đều đã tính đến vấn đề tăng trải nghiệm cho người dùng và tăng tỷ lệ mua hàng. Đặc biệt bạn bạn chỉ phải trả chi phí thiết kế web cho chúng tôi khi bạn thấy hài lòng. Đây chính là điểm khác biệt của dịch vụ thiết kế web của chúng tôi so vơi các đơn vị khác.

Tại sao bạn nên chọn?

web

Khi thiết kế web tại QCWEB bạn sẽ được
web

web Thiết kế giao diện đẹp theo yêu cầu

Giao diện website của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đồ họa của chúng tôi thiết kế chăm chút tới từng chi tiết. Đảm bảo thẩm mỹ và yếu tố độc quyền. Phù hợp với ngành nghề kinh doanh, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Khi thiết kế Bố cục và màu sắc website chúng tôi còn tính tới cả yếu tố phong thủy giúp mang lại may mắn và thành công cho công việc kinh doanh của khách hàng.

web

web Tên miền và hosting

Bạn sẽ được Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info) và Hosting 1200MB – Bandwith 25GB cho năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Qcweb. Từ năm 2 trở đi: phí duy trì tên miền là 270 nghìn vnd/năm và hosting là 960 nghìn vnd/năm. Quà tặng này từ Qcweb.vn giúp bạn tiết kiệm được số tiền lên tới 1.230.000 VNĐ

web

web Chăm sóc website

Bạn được miễn phí sử dụng dịch vụ chăm sóc website trong 3 tháng đầu tiên. Bao gồm việc Backup dữ liệu thường xuyên, thay đổi banner, hỗ trợ đăng thông tin sản phẩm trong thời gian đầu dựng website. Đặc biệt chúng tôi còn tặng bạn gói startup bao gồm việc gửi email marketing, đăng tin rao vặt, ... nhằm đem đến cho bạn một loạt khách hàng tiềm năng ngay sau khi xây dựng website.

web

web Quảng bá website

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ gồm hỗ trợ Seo, hỗ trợ quảng bá trên Facebook. Đăng bài quảng cáo dịch vụ của bạn lên những diễn đàn nổi tiếng nhất việt nam. Đặt banner/link quảng cáo site bạn lên hệ thống site của công ty. Tích hợp những mạng xã hội lớn nhất hiện này vào site bạn giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn lên các mạng xã hội.

web

web Website chuẩn Seo

QCWEB thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa thân thiện với Google và các công cụ tìm kiếm khác, tạo điều kiện cho kế hoạch Marketing của Công ty khách hàng đặt được thành công nhanh chóng và hiệu quả nhất

web

web Bảo hành website

Trong suốt thời gian hoạt động nếu Website có bất cứ lỗi gì bạn đều có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được bảo hành miễn phí. Chương trình này chỉ áp dụng cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ

Click báo giá websiteLiên hệ

0978 546 910