CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định sử dụng

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Qcweb.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên Qcweb.vn, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ
Người sử dụng dịch vụ của Qcweb  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty Cổ phần Trực tuyến và truyền thông 4TCOM, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4:  Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, Qcweb.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng. Qcweb.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Qcweb.vn.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
Qcweb.vn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

– Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam

– Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

– Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Qcweb.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 7: Sử dụng email
Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 8: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được hai bên thương lượng, giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Và giải quyết theo các điều khoản hợp đồng mà hai bên đã ký.

Trường hợp hai bên không thống nhất giải quyết thì vụ việc sẽ được chuyển đến Toà án có thẩm quyền giải quyết và thực hiện theo phán quyết của Toà án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *