DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Vì sao bạn nên cần sử dụng dịch vụ SEO website?

Trong thời buổi bùng nổ của marketing online hiện nay, việc xây dựng một trang web là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng… Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nắm bắt được điều này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ seo từ khóa giúp website của khách hàng lên TOP của Google với giá rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị khác. Từ đó, khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn và doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn cũng tốt hơn.

Khi mua một sản phẩm hay dùng một dịch vụ nào đó, có hơn 90% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm để biết được thông tin cũng như giá cả của sản phẩm. Website của bạn dù có thiết kế bắt mắt, sản phẩm dịch vụ tốt nhưng nếu không được quảng bá, không làm seo thì sẽ rất ít người biết đến. Vì vậy, sử dụng dịch vụ seo là rất cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn nhiều người biết đến website của bạn.

Quy trình seo website

* Khách hàng chỉ phải thanh toán khi các từ khóa đã lên top, đây là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác.

 Nếu khách hàng đã có website, chúng tôi không thu phí quá trình tối ưu lại để bắt đầu seo, trường hợp khách hàng chưa có website có thể tham khảo thêm các gói website giá rẻ của chúng tôi tại đây.

 Những từ khóa khó có độ cạnh tranh cao chúng tôi sẽ bàn bạc lại với khách hàng về giá cả hoặc tư vấn cho khách hàng những từ khóa khác bám sát với mục tiêu tìm kiếm của người dùng hơn.

 Từ khóa có dấu và không dấu khác nhau, không phân biệt chữ hoa hay thường.

* Cam Kết

 Từ khóa lên TOP Google đúng theo hợp đồng đã ký.

 Thực hiện seo an toàn, tránh các thuật toán và hình phạt của Google.

 Khách hàng chỉ phải thanh toán khi từ khóa đã lên TOP.

Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến Và Truyền Thông 4TCOM có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, có kinh nghiệm seo hàng loạt các website với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau sẽ giúp website của bạn lên top hiệu quả và bền vững. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tăng doanh thu và nổi tiếng về thương hiệu, hãy lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất về dịch vụ seo từ khóa.