Giới thiệu

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng?

Bạn chưa có trang web hay bạn đã xây dựng website bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi?

Bạn tốn đã tốn rất nhiều chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp?

Công ty Cổ phần Trực tuyến và Truyền thông 4TCOM (có website là Qcweb.vn) là công ty thiết kế web chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp trực tuyến tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Công ty được thành lập năm 2008 theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Qcweb tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ web khác. Tất cả các khách hàng đã sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế web trọn gói của Qcweb bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Qcweb thiết kế web theo chuẩn quốc tế, đơn giản, sang trọng,đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp, quảng lý dễ dàng, thân thiện và tạo được ấn tượng với người sử dụng.

Điều đặc biệt nhất ở dịch vụ thiết kế website của Qcweb là website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, phong cách design chuyên nghiệp, công nghệ lập trình mạnh mẽ, chuẩn thương mại điện tử, chuẩn SEO, giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Qcweb còn có thể mạnh trong việc cung cấp các giải pháp marketing online và quảng bá website nhằm tăng hiệu quả truyền thông và kinh doanh với chi phí quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp như SEO websitequảng cáo google adwordsquảng cáo facebook, email marketingđăng ký tên miềncho thuê hoting

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Qcweb chuyên nghiệp, am hiểu lĩnh vực công nghệ, tư vấn và phục vụ khách hàng tận tình. Qcweb có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo.