QUẢNG CÁO ADWORDS

* Dịch vụ quảng cáo Adword là gì?

Dịch vụ quảng cáo Adword là hình thức mà bạn sẽ trả tiền để được hiển thị ở những vị trí được ưu tiên (Gọi là: Liên kết được tài trợ) trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing…thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp ra thị trường. Dịch vụ Adwords giúp khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy dịch vụ từ công ty của bạn, các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp để xem xét – chọn lựa và sử dụng.

Quảng cáo với Google AdWords trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng. Với quảng cáo từ khóa trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google AdWords, bạn chỉ trả tiền cho các kết quả. Google AdWords là giải pháp tiếp thị trực tuyến cần thiết cho bất kỳ chủ sở hữu trang web và bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Bảng giá Quảng Cáo Google Adwords tại 4T COM.

Chỉ với 500.000 VND / tháng bạn đã có thể quảng cáo trên top 10 hiển thị trên khung tìm kiếm Google

* 6 Bước Quảng Cáo Google Adwords

Bạn chỉ cần cung cấp

1. Tên website
2. Từ khóa quảng cáo
3. Vị trí quảng cáo
4. Khu vực hiển thị
5. QC trọn gói / Click ?
6. Gửi mail / Call / Chat

(Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn, kiểm tra, đánh giá các thông tin mà bạn cung cấp, dựa vào đó chúng tôi xem xét, đưa ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn)

Các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện :

 Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
 Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
 Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
 Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

* Vậy quảng cáo google adwords đem lại lợi ích gì?

Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng khi khách hàng cần, chỉ mất chưa tới 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của google.

 Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm.
 Thông điệp quảng cáo được hiển thị theo đúng từ khóa doanh nghiệp lựa chọn.
 Tìm được lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có nhu cầu.
 Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa.
 Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột.
 Kết thúc hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào.

Qua thông tin trên, các bạn đã hiểu Quảng cáo Adwords là gì rồi. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm một kênh hiệu quả để mang sản phẩm của mình đến với QCWeb.

* Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google