TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA QCWEB

Qcweb được thành lập từ năm 2008, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, công ty chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu của Quý khách hàng và hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Qcweb chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang đến dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ web đi kèm tốt nhất. Chúng tôi tự hào có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Với mong muốn xây dựng và giữ vững uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm:

– Thiết kế website theo yêu cầu và làm hài lòng khách hàng.

– Đảm bảo chất lượng thiết kế website tốt nhất về công nghệ, thẩm mỹ và tiện ích.

– Đảm bảo hoàn thành website đúng thời gian như trong hợp đồng.

– Đảm bảo giá các dịch vụ của qcweb ở mức cạnh tranh và hợp lý nhất.

– Cung cấp nhiều gói dịch vụ để  khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với quy mô và điều kiện kinh doanh của từng doanh nghiệp.

– Cung cấp các dịch vụ trực tuyến, dịch vụ web hiệu quả.

Qcweb liên tục cập nhật và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong thiết kế web

Đây chính là một lý do quan trọng mà quý khách hàng nên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bởi:

– Qcweb áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật.

– Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bao gồm cả những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website. Trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu SEO, tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…

 

Qcweb có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê về công nghệ

Am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, QCweb luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật của Qcweb làm việc với tinh thần đam mê và không ngừng sáng tạo, học hỏi. Đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết về công nghệ, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

 

Qcweb có thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, QCweb còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như SEO websitequảng cáo google adwordsquảng cáo facebookemail marketing… Chúng tôi có thể giúp khách hàng nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh. Các dịch vụ marketing online mà Qcweb cũng cấp có thể đem đến hiệu quả bằng hoặc cao hơn các chiến dịch marketing truyền thống mà chi phí chỉ bằng một phần rất nhỏ, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo.

Qcweb còn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miềncho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *