THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Tạo thiết kế website theo yêu cầu

Website là một bộ mặt của cá nhân hay doanh nghiệp trên “ngôi làng” chung internet, những website bán hàng cũng như những cửa hàng, siêu thị ngoài kia và tất nhiên là có những cửa hàng trang trí giống nhau mà đa phần lại trang trí và hoạt động với nét riêng của mình.

Các website cũng vậy, kể cả là cùng một nhóm website có cùng chức năng nhưng mỗi web lại mang dấu ấn riêng của nó. Bạn cứ thử tưởng tượng một hôm bạn vào website thời trang chẳng hạn, mà web nào cũng như web nào thì thật là chán. Chưa kể đến một trong các chỉ tiêu trong thiết kế web đó là tính độc đáo và ấn tượng. Và ngay cả bản thân bạn, nếu như có nhu cầu thiết kế một website thì liệu bạn có muốn website của mình cũng giống với một website của ai đó không?

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU NHƯ THẾ NÀO?

Với đội ngũ các chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, công ty chúng tôi có khả năng thiết kế cho khách hàng những website đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình tạo website chúng tôi sẽ phân tích các ý tưởng mà khách hàng muốn thể hiện trên website từ đó sẽ tư vấn, thiết kế cho khách hàng những chức năng cần thiết theo ý.

Ngoài ra thiết kế website theo yêu cầu cũng không chỉ là thiết kế chức năng mà còn thiết kế đồ họa, các ý tưởng trang trí, gây ấn tượng…. đảm bảo tính mỹ thuật cao.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU

Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.

 Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

Thiết kế giao diện demo.

 Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.

 Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.

 Nghiệm thu và bàn giao.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Lợi ích đầu tiên đó là khách hàng có một website “độc” nhất cho riêng mình, không lo đụng hàng, không sợ giống với bất kỳ của ai. Từ đó tạo nên được hình ảnh riêng của doanh nghiệp hay sản phẩm, gây dấu ấn sâu sắc.

Lợi ích nữa là các website thiết kế theo yêu cầu sẽ là các website phù hợp với danh nghiệp nhất, tối ưu hóa nhất, kể cả là trong quá trình vận hành nếu chưa được tối ưu thì chúng tôi vẫn sẵn sàng làm tiếp.

Ngoài ra thiết kế website theo yêu cầu cũng là hình thức tiết kiệm nhất, mặc dù việc thiết kế theo kiểu hàng loạt với những mẫu website dựng sẵn mất số tiền ít hơn khi thiết kế nhưng chi phí sau đó để tối ưu, thêm bớt…. lại khiến cho khách hàng có thể chi trả thêm đồng thời gây tốn thêm thời gian sẽ gián tiếp “móc túi” khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu còn đi kèm với nhiều các dịch vụ khác mà trong đó chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hậu hĩ, đây cũng là một lợi thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi.

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU LÀ ƯU VIỆT HƠN CẢ

Mặc dù xét về chức năng thì có thế khách hàng không cần thiết kế theo yêu cầu mà dùng một website dựng sẵn nào đó. Nhưng nếu để kinh doanh, để giới thiệu sản phẩm thì điều “giống một ai đó” là vấn đề tối kỵ, do vậy các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo được thương hiệu, tạo được thị trường, kinh doanh có hiệu quả thì thiết kế website theo yêu cầu sẽ ưu việt hơn tất cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ

 0976 442 637